6 điều phụ nữ nên biết về giảm cân

Giảm cân là một hành trình khó khăn mà những phụ nữ trong cuộc phải vượt qua nhiều thử thách, có những lúc tưởng chừng như thất bại. Dưới đây là những điều mỗi phụ nữ nên biết để có thể giảm cân thành công.

giảm cân

6 Điều phụ nữ nên biết nếu muốn giảm cân

  1. Quá trình giảm cân không phải con đường thẳng

giảm cân

Qúa trình giảm cân không phải lúc nào cũng dễ dàng

Ngay cả khi bạn đã thực hiện đúng cách và liên tục, giảm cân cũng không đều. Điều này có nghĩa cân nặng có thể giảm rồi tăng trở lại và có thể lặp lại như vậy vài lần bạn mới đạt được mục tiêu. Cân nặng của bạn sẽ dao động trong cùng một tháng vì trong chu kỳ kinh phụ nữ thường bị giữ nước.

Các nhà nghiên cứu cho biết hàm lượng serotonin thấp hơn trước khi có kinh, điều này có nghĩa phụ nữ có xu hướng ăn nhiều và thèm ăn. Cân nặng do vậy cũng sẽ biến động theo thời gian vì qua các hormon và các cơ chế khác, cơ thể bảo vệ chúng ta chống lại giảm cân nhiều hơn là bảo vệ chúng ta chống lại tăng cân. Điều này giải thích tại sao bạn sẽ thấy trọng lượng giảm ít và cảm giác không có hiệu quả.

2. Bạn có thể phải đối mặt với những thất bại trong hành trình giảm cân

giảm cân

Bạn luôn phải đối mặt với thất bại khi giảm cân

Giảm cân không đơn giản là chỉ cần ăn ít và luyện tập nhiều. Bạn có thể phải trải qua cảm giác thất bại. Mỗi khi điều này xảy ra, bạn cần biết rằng bạn không nên thất vọng về bản thân. Đừng cảm thấy có lỗi khi bạn tăng một vài cân trở lại.

3. Bạn cần từ bi với bản thân thay vì chỉ trích và đổ lỗi

giảm cân

Đừng vì giảm cân không thành công mà đổ lỗi cho bản thân quá nhiều

Những phụ nữ muốn giảm cân nhanh thường tự gây áp lực tâm lý cho chính mình. Họ thường giày vò bản thân bằng những lời lẽ chỉ trích và tiêu cực. Điều này có thể dẫn tới một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, sau đó tự hành hạ mình khi nhận thấy chế độ ăn hà khắc của họ khó có thể thực hiện lâu dài. Nhiều người hay dằn vặt bản thân mỗi khi ăn bất cứ thứ gì, về ý chí không mạnh mẽ, thói quen ăn đồ ngọt khi cuộc sống gặp khó khăn…

Tuy nhiên, bạn cần có lòng từ bi hơn với bản thân. Bạn cần biết yêu bản thân và học cách chấp nhận nếu bạn thực sự muốn giảm cân thành công. Nghiên cứu chỉ ra rằng từ bi với bản thân làm tăng động lực cải thiện và tránh lặp lại sai lầm tương tự.

4. Người ngoài có thể sẽ phá hủy những nỗ lực và thành quả của bạn

giảm cân

Những người bên cạnh đôi khi cũng phá hủy mọi nỗ lực giảm cân của bạn

Một số người muốn giúp sẽ nói với bạn rằng bạn cần phải giảm ăn, tăng vận động và ăn mọi thứ điều độ hoặc giảm cân cần dựa vào sức mạnh lý trí. Khi bạn đã giảm được một số cân, nhiều người có thể vô tình hoặc cố ý sẽ bắt đầu lôi kéo bạn ăn nhiều hơn: “Bạn không thích đồ ăn tôi nấu à” , “Trông bạn hiện giờ quá gầy rồi, ăn một miếng bánh sô cô la sẽ không sao đâu”… Sẽ thật khó để duy trì kế hoạch ăn uống lành mạnh của bạn nếu những người xung quanh không hỗ trợ, vì vậy hãy chuẩn bị đối phó với những tình huống “mời chào” như trên.

Xem thêm: 5 thói quen xấu buổi sáng khiến cân nặng tăng “vù vù”

5. Bạn phải xem xét thói quen ăn uống

giảm cân

Điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho phù hợp

Bạn sẽ cần quan tâm hơn tới lượng calo và những lựa chọn thực phẩm và từ bỏ thói quen coi thực phẩm như bạn bè. Có thể những thực phẩm ngọt là người bạn tốt nhất của bạn khi bạn cảm thấy không được yêu thương hay bị từ chối. Sôcôla có thể cũng giống như một người bạn khi bạn gặp khó khăn trong công việc hoặc trong mối quan hệ.

Có thể những đồ ăn nhẹ đầy chất béo bạn thậm chí không thích cũng sẽ trở thành bạn khi bạn cần thư giãn vào cuối ngày. Nhưng nếu bạn duy trì những thói quen này, mọi nỗ lực giảm cân của bạn sẽ bất thành. Bạn cần quan tâm tới cuộc sống của bạn nhiều hơn và tìm cách đối phó với những rắc rối dễ khiến bạn ăn nhiều hơn.

6. Ngủ đủ giấc mỗi ngày
giảm cân

Luôn phải đảm bảo cho giấc ngủ ngon

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng thiếu ngủ có thể gây cản trở cho việc tiêu hao chất béo và cũng khiến bạn cảm thấy đói hơn vì tiết ra hàm lượng hormone ghrelin cao hơn. Điều này không chỉ có nghĩa là bạn sẽ kiểm soát để giảm nhiều mỡ hơn khi bạn ngủ đủ 8 tiếng như khuyến nghị, nó cũng có nghĩa là thiếu ngủ dẫn tới giảm trọng lượng nạc, có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Ngủ đủ giấc có thể giúp bạn giảm sự thèm ăn các món chứa nhiều kcal, điều này có nghĩa là bạn sẽ dễ tuân theo chế độ ăn lành mạnh và bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn vì giảm được cân.

Mặc dù tất cả chúng ta ai cũng muốn giảm cân một cách dễ dàng nhưng chúng ta cần chấp nhận sự thật rằng giảm cân là một quá trình. Điều quan trọng là bạn không chỉ giảm cân mà còn duy trì cân nặng lý tưởng trong giai đoạn sau này.

Làm đẹp

Để giảm cân thành công đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất chính là tìm được một giải pháp phù hợp nhất với bạn. Không đâu xa Hot Gel tan mỡ Re-Perfect Body bí quyết giảm cân của phái đẹp.

hot gel giảm cân

Hot Gel tan mỡ Re-Perfect Body

Về cơ bản, Hot Gel Re-Perfect Body tác động trực tiếp lên các vùng da được thoa. Gel giúp giảm nhanh những vùng mỡ thừa tại những nơi như: vùng bụng dưới, eo, mông, đùi, cánh tay…

Với những phụ nữ sau sinh thường gặp tình trạng tích tụ mỡ thừa vùng bụng khiến da bụng bị chùng. Sử dụng gel tan mỡ Re-Perfect Body sẽ phát huy công dụng tốt, giúp săn chắc vùng da bụng.

Sản phẩm chứa nhiều thành phần chiết xuất từ thực vật có lợi cho da. Nhờ đó, sản phẩm giúp dưỡng sáng da và ngăn ngừa lão hóa.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi dùng Hot Gel tan mỡ

top white hình ảnh khách hàng

Hình ảnh khách hàng dùng Hot Gel tan mỡ

top white hình ảnh khách hàng

Hot gel tan mỡ là sản phẩm yêu thích của phái đẹp

top white hình ảnh khách hàng

Phản hồi của khách hàng về Hot Gel giảm cân

top white hình ảnh khách hàng

Sau 20 ngày vòng bụng đã giảm được 11cm

top white hình ảnh khách hàng

sAU 3 ngày dùng Hot Gel giảm được 6cm

top white hình ảnh khách hàng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi dùng Hot Gel

Liên hệ:
– Điện Thoại: 02854118884 – 02854122212 – 0919995251
– Website: www.happysecret.vn