Kính gửi quý khách hàng !

Trong điều trị nám da điều quan trọng nhất là xác định nguyên nhân hình thành nám. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nám da như nám da nội tiết tố, do rối loạn hóc môn sinh lý nữ, nám da gan chứa nhiều độc tố, vậy do đâu lại như thế? Nám nội tiết thường xảy ra sau khi sinh, còn với nám gan là do nguyên nhân chính mỗi ngày chúng ta ăn thức ăn chứa nhiều độc tố và mỗi làn điều trị bệnh thì lại nạp một lượng lớn thuốc tây. Cứ nhiều năm như thế chưa kể có nhiều người lại có thâm niên uống thuốc tây trị bệnh, vì vậy những độc tố đó ngày qua ngày lại không được đào thải hết ra ngoài và dần dần xuất hiện ra bề mặt da.

Chị em phụ nữ ngày xưa khi bị nám họ chỉ chú trọng phần nám bên ngoài, họ không quan tâm nhiều về nguyên nhân bên trong. Trong hơn 10 năm tôi từng tiếp xúc với hàng loạt bệnh nhân nám nặng có những vết nám lên đến 20-30 năm. Tôi hiểu và luôn thông cảm cho họ, bất kể ai bị vấn đề này nọ đều căng thẳng và muốn loại bỏ ngay vết nám đang nằm trên gương mình. Sau nhiều năm tìm hiểu và trải nghiệm với nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác nhau trên thị trường, am hiểu nhu cầu khách hàng cần làn da phải khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Mỹ phẩm Top White chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên dẫn đầu trong lĩnh vực làm trắng da cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng trắng da mặt, dưỡng trắng da toàn thân, đẩy lùi nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn… Chỉ trong hai tuần chúng tôi sẽ giúp bạn phòng ngừa và hỗ trợ loại bỏ vết nám trên bề mặt da, việc còn lại là điều trị bên trong tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm thải độc tố gan, sử dụng cân bằng nội tiết mỗi ngày để làn da bạn trắng hồng hoàn hảo và tạm biệt mọi vấn đề da.

Với làn da mụn chúng tôi khuyên bạn nên thải độc tố đường ruột để không còn mụn bọc hay mụn mủ nữa. Với sự đào thải hoàn toàn từ bên trong cho một cơ thể khỏe mạnh thì chắc chắn được một làn da đẹp là hiển nhiên.

Đến nay Top White đã chứng minh giải cứu hàng triệu ca da thành công. Vì vậy nếu bạn đặt lòng tin và cho mình một cơ hội sử dụng mỹ phẩm Top White thì mọi vấn đề đềi có thể thay đổi được. Với sạm nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn sẽ được giải quyết an toàn. Giúp bạn có một làn da trắng hồng khỏe đẹp.

Hãy đặt lòng tin, chúng tôi sẽ thay đổi bạn.

Mỹ phẩm Top White là dòng sản phẩm dưỡng da tái tạo đặc biệt cho tất cả các làn da đang có vấn đề

Sản phẩm đã được sở y tế cấp phép lưu hành

Top White đạt thương hiệu vàng 2014

Địa chỉ:

Thương hiệu Top White thuộc công ty TNHH Happy Secret – 131 đường số 10, khu phố Nam Quang 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7

Điện thoại: 02854118884 | 02854122212 | 0919995251 | 0919995204 zalo, viber (từ 8-17g hàng ngày)

Hệ thống Website:

Email:  topwhite.vn@gmail.com