Công ty TNHH Happy Secret – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 0313025228. Công ty được phép kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm của công ty là sản phẩm chính hãng, được đăng ký kiểm tra và công bố chất lượng sản phẩm với Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh .

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 

Đối với quý khách hàng muốn xem hàng trực tiếp có thể đên địa chỉ công ty, hoặc liên hệ qua số điện thoại để đặt hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Giá bán sẽ thay đổi theo biến đổi của thị trường. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các sản phẩm của công ty là sản phẩm chính hãng, được đăng ký kiểm tra và công bố chất lượng sản phẩm với Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì https://happysecret.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Công ty chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

– Tiền mặt “VNĐ”

– Thẻ ngân hàng ATM

– Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

– Trang https://happysecret.vn chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

Tất cả sản phẩm đã mua đều không được đổi/trả lại, sau khi bán hàng chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bán hàng tốt nhất với cam kết hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách, đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách được thực hiện đầy đủ. Mọi sản phẩm phải tuân thủ theo cách sử dụng mà chúng tôi đã tư vấn khách hàng.

Tùy vào tình trạng thực tế của sản phẩm sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các hỗ trợ ngay lập tức nằm ngoài qui định về bảo quản và sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.

NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm chính sách này được áp dụng.

– Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.